Sic Bo 011

เกมเดิมพันรูปแบบนำเสนอสไตล์ใหม่ ในโลกการเดิมพัน Sic Bo

จากทางค่ายของ Sexy Baccarat จนมาถึงการปรับแต่งรูปแบบเพื่อเพิ่มความเร้าใจ ไปกับการเดิมพัน Sic Bo เกมการเดิมพันที่ใครหลายคนคุ้นเคย กับเกมเดิมพันไฮโลนั่นเอง ในการเดิมพันเกมนี้จากทางค่ายที่มีความเซ็กซี่เป็นจุดเด่น จะต้องมีรูปแบบการเล่นแบบไหน ละมีเทคนิคการเล่นอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะไปหาคำตอบด้วยกัน

Sic Bo 012

ความเป็นไปเป็นมาของเกมเดิมพัน Sic Bo

Sic Bo แท้ที่จริงแล้วก็คือเกมการเดิมพันเกมไฮโลนั่นเอง เพียงแต่ว่าเรียกในรูปแบบของภาษาจีนกวางตุ้งเท่านั้น การเริ่มต้นเดิมพันของเกมไฮโลก็มาจากประเทศจีนนั่นเอง เพราะระบบลูกเต๋าถูกคิดค้นขึ้นในแผ่นดินจีนมาก่อน ก่อนที่จะปรับเปลี่ยนพัฒนารูปแบบจนกลายเป็นเกมการเดิมพันที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก

รูปแบบการเดิมพันของเกมSic Bo

Sic Bo 013

ในการเดิมพัน Sic Bo จะใช้ลูกเต๋าเพียงแค่สองลูกในการออกรางวัล โดยที่เจ้ามือจะทำการเขย่าลูกเต๋าด้วยตัวเองในภาชนะปิดทึบ ซึ่งเหล่านักเดิมพันทั้งหลายอาจจะมีความข้องใจกันพอควร ดังนั้นในโลกการเดิมพันออนไลน์ จึงต้องมีความโปร่งใสในการออกรางวัล จึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของโถและการเขย่าลูกเต๋า ที่ใช้โถใสพร้อมกับเครื่องที่ใช้ในการเขย่าลูกเต๋า

สูตรเด็ดเคล็ดลับในการเดิมพันSic Bo ให้ได้เงิน

Sic Bo ด้วยระบบระเบียบที่ทำให้การวางเงินเดิมพันมีข้อจำกัด จึงต้องมีแผนการเล่นที่ดีที่จะสามารถทำกำไรให้คุณได้ เรามีเทคนิคในการเดิมพันที่จะนำมาฝากเหล่านักเดิมพันกันมีดังนี้

  • ดูจังหวะเขย่าเต๋าให้ดี

โถเขย่าลูกเต๋าเป็นแบบเขย่าจริงแต่เขย่าแบบเบามาก จนเราสามารถอ่านจังหวะทิศทางของลูกเต๋าได้ง่าย ผิดกับของค่ายเกมจากทวีปยุโรปที่ดีดลูกเต๋าที เดาทางไม่ถูกเลยว่าเต๋าจะหยุดวิ่งที่หมายเลขใด ฉะนั้นขอให้คุณหมั่นฝึกฝนและการสังเกตการขยับของลูกเต๋าให้เป็นอย่างดี

Sic Bo 014
  • ต้องดูเวลาในการเดิมพันให้ชัดเจน

สำหรับเวลาในการวางเงินเดิมพัน Sic Bo จะมีระบบให้เลือกวางเดิมพันเพียงแค่ 20 วินาทีเท่านั้น ถ้าคุณไม่เล่นเกมเดิมพันใน 3 ตาติดกัน ระบบจะดีดคุณออกจากห้องไปในทันที ฉะนั้นก่อนการเดิมพันควรทำการวางแผนว่าจะเดิมพันแบบไหนอย่างไร เพื่อการเดิมพันที่ราบรื่น

Sic Bo ถือเป็นรูปแบบที่ได้รับการปรับเปลี่ยน เพื่อความสนุกสนานและเร้าใจมากยิ่งขึ้น ในการเดิมพันต้องตั้งสมาธิให้แน่วแน่  กับเวลาที่แสนจำกัดในการเดิมพัน อย่ารอช้ารีบมาสมัครร่วมเดิมพันกับเกมเดิมพันนี้ได้แล้ว เรารอให้คุณมาร่วมพิชิตเงินรางวัลอย่างอดใจไม่ไหวกันเลย

ติดตาม เว็บคาสิโนออนไลน์ คุณจะไม่ทางเดินทางอย่างโดดเดี่ยวแน่นอน