พนันเกมยิงปลา44

วิธีเล่น พนันเกมยิงปลา ให้ได้กำไร

         พนันเกมยิงปลา เกมน้องใหม่มาแรงที่นักพนันทุกคนไม่ควรพลาด นั่นก็คือพนันเกมยิงปลา​ เพราะเป็นเกมที่สนุกเหมือนเล่นวีดีโอเกม แถมยังรับรายได้แบบไม่ยากเย็นอะไร ไม่ว่าจะเป็นเกม ที่เล่นจากตู้เกม หรือเล่นในรูปแบบของออนไลน์ ก็ให้ความสนุกไม่แพ้กัน สำหรับผู้เล่น ที่เคยผ่านเกมชนิดนี้มาแล้ว น่าจะมีประสบการณ์มากพอที่จะทำกำไรจากเกมอย่างไม่ยากเย็นอะไร แต่สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการ วันนี้เรามีวิธีและเทคนิคง่าย​ ๆ ในการทำกำไรจากเกมชนิดนี้มาฝากกัน

พนันเกมยิงปลา33

พนันเกมยิงปลา มีเทคนิคอย่างไรที่จะเล่นให้ได้กำไร

          เลือกชนิดปืนให้เหมาะกับประเภทของปลา ใน​ พนันเกมยิงปลา​ มีปลาหลากหลายประเภท และ ผู้เล่นสามารถเลือกปืนให้เหมาะกับชนิดของปลาแต่ละตัวได้ โดยปลาแบบปกติที่แหวกว่ายไปมาผ่านหน้าจอ โดยส่วนใหญ่ก็ใช้ปืนธรรมดา สาดกระสุนใส่มันไปเเรื่อ​ย​ ๆ​ แต่หากเป็นปลาแบบพิเศษหรือเป็นปลาประเภทบอสเราควรใช้ปืนที่เหมาะกับปลานั้น​ ๆ  เช่น ปืนล็อคเป้า สำหรับล็อคตัวปลาไม่ให้ว่ายหนีไปและจะทำการยิง เฉพาะปลาตัวนั้น​ ๆ ไม่มีทางที่จะพลาดไปโดนปลาตัวอื่นที่ว่ายมาบังหน้าจออย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าหากเลือกปืนเหมาะกับชนิดของปลาแล้วละก็ เราจะไม่เสียปืนไปเปล่า​ ๆ แล้วยังทำกำไรได้จากเกมนั้นอีกด้วย

พนันเกมยิงปลา22

          เล็งปลาแต่ละตัวให้ดี การยิงปลาแต่ละตัวนั้นอย่ายิงสุ่มแบบมั่ว​ ๆ ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเล็งปลาที่ต้องการยิง แล้วต้องมั่นใจก่อนที่จะยิงออกไป เพราะการสาดกระสุนไปมั่ว จะทำให้สิ้นเปลืองกระสุนโดยใช่เหตุ ในเกมนี้ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มต้นอาจต้องฝึกความแม่นในการยิงจากการฝึกเล่น ไปสัก 2-3 ครั้งก่อน เมื่อมีความแม่นยำเพิ่มขึ้นแล้วมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้กำไรจากการลงเงินไปกับ​ เกมยิงปลา อย่างแน่นอน

          ปลาชนิดพิเศษได้เงินมากกว่าปลาธรรมดา แน่นอนว่าปลาชนิดพิเศษไม่ได้ปรากฏบนหน้าจอบ่อยเหมือนปลาธรรมดาทั่วไป ดังนั้นหากเราเลือกยิงแต่ปลาธรรมดาทั่วไปเราก็จะยิงได้จำนวนหลายตัว แต่เงินรางวัลแต่ละตัวนั้นมันจะน้อยมาก แต่ถ้าเราเลือกยิงปลาชนิดพิเศษสลับกัน เราก็จะได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้น และการเล่น เกมยิงปลา ก็จะสนุกขึ้นและฝึกความแม่นยำของเราได้มากขึ้นอีกด้วย

พนันเกมยิงปลา11

          และนี่คือเทคนิคเล็กน้อย ที่ผู้เล่นสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตนเองได้ ซึ่งใช้เวลาไม่นานผู้เล่นก็จะเกิดความแม่นยำ​ และความชำนาญในการเลือกใช้ปืนให้เหมาะสมกับปลาแต่ละตัว แล้วยิ่งเล่นไปเรื่อย​ ๆ พูดเล่นก็จะมีเทคนิคแบบฉบับเฉพาะตัวของตนเองสำหรับ​ เกมยิงปลา ในแต่ละครั้งที่วางเดิมพันเลยทีเดียว

ติดตาม เว็บคาสิโนออนไลน์ ได้แล้วก่อนใครเว็บที่มีรูปแบบการเดิมพันที่แสนสนุก